Hotline: 0933 138 885 - 0906 986 885
Email: quatet.info.vn@gmail.com

Tặng quà gì cho nhân viên dịp Tết Kỷ Hợi 2019 cho ý nghĩa?

17/12/2018

Những món quà ý nghĩa cho nhân viên dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đầy đủ ý nghĩa. Với những gợi ý dưới đây từ từ Quà Tết Cống Quỳnh bạn sẽ không còn phải phân vân nữa nhé.

Mỗi năm mỗi khác, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp lại dò tìm những món quà cho nhân viên làm sao ý nghĩa nhất, vui vẻ hạnh phúc và đáng trân trọng đối với họ. Đó là một cách tri ân, một lời cám ơn chân thành dành cho nhân viên của mình.

Chỉ vài tuần nữa thôi là Tết Kỷ Hợi 2019 lại đến với chúng ta, đến với mọi nhà, mọi người trên đất nước Việt Nam thân yêu này. Cứ vào cuối năm của Tết, các doanh nghiệp lại tất bật chuẩn bị cho nhân viên của mình những món quà Tết ý nghĩa.

Quà Tết 2019, Há»p Quà Tết, Giá» Quà Tết Äẹp

Mỗi năm mỗi khác, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp lại dò tìm những món quà cho nhân viên làm sao ý nghĩa nhất, vui vẻ hạnh phúc và đáng trân trọng đối với họ. Đó là một cách tri ân, một lời cám ơn chân thành dành cho nhân viên của mình.

Bạn cũng không nên lo lắng vò đầu bứt tóc nhiều quá nhé. Quà Tết Cống Quỳnh sẽ gợi ý cho bạn một số món quà dành cho nhân viên ý nghĩa nhất trong năm nay:

1. Tặng phẩm có khắc tên, in tên từng nhân viên riêng biệt

Một món quà nhỏ nhưng đong đầy ý nghĩa, nhiều nhân viên sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng nếu được công ty tặng cho một cây bút đẹp, một usb nhỏ xinh, chuột máy tính, quà lưu niệm...có khắc tên của chính mình. Và lưu ý không nên để logo hay bất kỳ điều gì liên quan đến công ty nhé.

Quà Tết có khắc tên nhân viên

2. Hộp quà Tết - Giỏ quà Tết

Trong những món quà thì hộp quà Tết - Giỏ quà Tết chính là tặng phẩm được nhiều nhân viên đồng ý lựa chọn nhất. Bởi vì giỏ quà luôn được trang trí đẹp, bắt mắt và đi kèm là nhiều sản phẩm Tết như bánh, kẹo, mứt, rượu, trà...mà bất kỳ ai cũng sử dụng trong dịp Tết. Đặc biệt, giỏ quà Tết luôn gợi nhớ về không khí Tết tuyệt vời. Tham khảo những mẫu hộp quà Tết và giỏ quà tết 2019 cho nhân viên tại đây.

GIO-QUA-TET-CAO-CAP-2019

hop-qua-tet-2019-gia-tot

 

Năm 2019 - Quà Tết Cống Quỳnh ra mắt nhiều mẫu hộp và giỏ quà Tết mới lạ độc đáo
giá cả rẻ hơn, sản phẩm tốt hơn.

 

3. Thẻ mua hàng

Thẻ mua hàng không phải là tặng phẩm mới mẻ trong dịp Tết, chúng đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Với thẻ mua hàng ở siêu thị hay bất kỳ địa điểm mua sắm đa dạng phong phú nào thì thẻ mua hàng sẽ giúp cho nhân viên của bạn mua được bất kỳ tặng phẩm mà họ yêu thích sử dụng.

Thẻ mua hàng làm quà tặng dịp Tết năm mới cho nhân viên

4. Tặng thêm ngày nghỉ Tết

Nếu như lịch nghỉ Tết ngắn hoặc nhân viên ở tỉnh xa, tặng cho nhân viên của mình thêm 1 vài ngày nghỉ trong dịp Tết để giúp họ có thời gian nghỉ ngơi, xum vầy cùng gia đình trong những ngày Tết thì còn gì tuyệt vời hơn.

Thêm ngày nghỉ Tết cho nhân viên dịp Tết 2019

5. Thêm tiền thưởng cho nhân viên

Nếu công ty có mức độ tăng trưởng tốt, lợi nhuận cao thì bạn cũng không nền tiết kiệm làm gì, hãy trích ra thêm một khoảng và tăng tiền thưởng Tết cho nhân viên. Cái Tết sẽ ấm no đủ đầy hơn khi món quà thưởng Tết tuyệt vời từ công ty bạn.

Thêm tiền thưởng cho nhân viên dịp tết cuối năm

6. Tổ chức tiệc cuối năm

Một bữa tiệc cuối năm hoành tráng cùng với những món quà thưởng xum họp chia tay năm cũ chào đón năm mới sẽ gắn kết được mọi người nhiều hơn. Một số nhân viên may mắn còn có thêm những món quà Tết. Bạn hãy chu đáo lựa chọn nhà hàng sang trọng, sạch sẽ, có phòng riêng và tổ chức tiệc chơi nho nhỏ nhé.

Tổ chức tiệc ăn uống cuối năm dịp Tết cho nhân viên

7. Tôn vinh nhân viên

Sau một năm nỗ lực phấn đấu làm việc và mang lại nhiều lợi ích cho công ty, là chủ một doanh nghiệp bạn đừng quên tôn vinh họ nhé. Đối với một số nhân viên chưa hoàn thành xuất sắc bạn cũng không nên bỏ rơi, hãy cho họ một động lực cố gắng hơn năm ngoái.

Tôn vinh nhân viên xuất sắc

Nếu bạn còn đang phân vân và chưa tìm ra ý tưởng để làm quà tặng cho nhân viên thì đừng ngại liên hệ với Quà Tết Cống Quỳnh để được gợi ý món quà tốt nhất nhé!

Công ty: TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trường Vân
Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 09331388850906986885
Điện thoại bàn: 028 38374987
Email: kinhdoanh@congquynh.vn

Quà Tết Cống Quỳnh

ĐỐI TÁC NỔI BẬT