Ngày Lễ Cổ Truyền Lớn Nhất Việt Nam

Tết Âm Lịch là thời khắc thiêng liêng và cao quý nhất đối với người Việt chúng ta, đây là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới; giữa một chu kỳ vận hành của trời đất, vạn vật cỏ cây.

Read More

Tết Nhật Và Tết Việt Khác Nhau Như Thế Nào

Nhật Bản và Việt Nam đều là các quốc gia phương Đông với nhiều nét văn hóa độc đáo giống nhau, mang hơi hướng cổ truyền dân tộc.

Read More

Các Nước Khu Vực Đông Nam Á Đón Tết Như Thế Nào?

Nếu như ở Việt Nam, chúng ta đón tết với những phong tục quen thuộc như lì xì, cúng ông bà, vậy thì ở các nước khu vực Đông Nam Á họ sẽ đón tết như thế nào, cùng xem nhé

Read More

Chọn In Logo Như Thế Nào Trên Quà Tết

Một món quà Tết đẹp là một hộp quà hay giỏ quà có mẫu mã, hình ảnh đẹp và được gia công cẩn thận giúp tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng. Các công ty thường muốn quà Tết của mình phải bắt mắt với những hình thức nhận diện thương hiệu sau đây:

Read More

Các Lễ Hội Độc Đáo Đón Xuân Tại Việt Nam

Trong tiết trời cuối đông, đầu xuân, chuyển giao từ năm cũ sang năm mới, từ Bắc chí Nam, người dân mỗi vùng miền lại tổ chức lễ hội dựa trên đời sống, sản xuất, văn hoá và những sự tích riêng của họ. Đó là những nét đẹp vô giá về tinh thần, tâm linh, mang theo nhiều nguyện cầu, mong ước.

Read More
Page:2  3  4  5  Next >