Hotline: 0933 138 885 - 0906 986 885
Email: quatet.info.vn@gmail.com

Lý do chọn bười hồ lô làm quà tết 2016

26/11/2014

"Món quà tết sẽ ý nghĩa hơn, đặc biệt hơn nếu nó ngầm mang lại những giá trị tinh thần cao, niềm vui, sự độc đáo, lạ mắt cho người được nhận quà. Nên chọn món quà ngày tết nào cho phù hợp Bưởi hồ lô đáp ứng được điều đó nên tôi chọn ? Không phải cứ quà đắt tiền là Sếp hay người được tặng vui thích". Chị Minh tổ 3 Trung Hòa, Cầu Giấy đặt 3 cặp loại I và 2 cặp loại VIP chia sẻ.

Ngày tết đến, đối tác làm ăn nhiều mà toàn những vị khách quan trọng và cả Sếp trưởng, Sếp phó ở cơ quan nữa tổng cộng chị phải chuẩn bị tới 5 món quà tết độc đáo và ý nghĩa. Năm vừa rồi chị đi tặng gồm một giỏ quà + trai rượu ngoại vị chi mỗi món cũng sít 2 triệu. Vừa rồi đến chơi chị tình cờ thấy chai rượu tặng tết năm vừa rồi vẫn ngự trị trên ban thờ một người đối tác, dò hỏi khéo  mới biết anh nhà chị bạn không uống rượu vậy là năm nay chị quyết định không tặng rượi tết nữa và chị tìm đến Bưởi hô lô thấy thích thú hay và rất đặc biệt phù hợp làm quà tết chị đặt liền 5 cặp "Cũng không uổng bỏ công tìm hiểu, chị tâm sự.


Không phải bỗng dưng bưởi hồ lô lại được chuộng làm quà tết. Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, ngày tết trên ban thờ nhà phải có Bưởi là một trong thứ quả quan trọng cũng là quả to nhất trong mâm ngũ quả đặc biệt có hình dạng hồ lô độc đáo rất phù hợp cho việc thờ cúng. Trên thân bưởi lại xuất hiện cặp chữ TÀI - LỘC nổi màu vàng, cuống to, lá tươi lại còn trưng được lâu (Tối thiểu 20 ngày), khi thờ xong đem ra bổ cả nhà sum vầy xung quanh cùng thưởng thức những múi bưởi năm roi không hạt ngon ngọt như vậy chọn bưởi hồ lô tặng là phù hợp nhất.

Hãy đặt trên ban thờ nhà bạn cặp bưởi tài lộc để thờ cúng tổ tiên cùng cầu ước ông bà tổ tiên phù hộ độ trì cho sức khỏe và tài lộc.

ĐỐI TÁC NỔI BẬT